cay than ky

trái cây thần kỳ không chữa bách bệnhý nghĩa trái cây thần kỳ 

Cây thần kỳ du nhập vào Việt Nam đã hơn 10 năm với tư  cách cây cảnh. Cây thần kỳ không phải là một loại cây truyền thống như mai, đào nhưng cây có ưu điểm là dễ trồng dễ sống và đặc biệt rất thích hợp để làm cây bonsai trồng trong nhà. Ngoài những gốc cây dễ tạo dáng bonsai, đặc điểm nổi bật của cây thần kỳ là những trái cây chín đỏ tươi căng mọng và khả năng biến chua chát thành vị ngọt tự nhiên. Vậy ý nghĩa của cây thần kỳ là gì? Trong bài viết này http://www.caythanky.info xin bàn luận về ý nghĩa của cây Thần Kỳ.

 

Share

cay than ky

May 7th, 2011 by Caythanky

ười bạn trẻ tuổi kia vượt qua những khó khăn vất vả trong những bước đầu khởi nghiệp. Lúc đó Hùng suy nghĩ rất lâu và cuối cùng không ngần ngại nói ra ý tưởng của mình về món quà ” Cây Thần Kỳ”. Sau đây là ý nghĩa của cây Thần Kỳ mà chúng tôi xin mạo muội đưa ra để những ai mê cây cảnh, phong thuỷ có đôi chút suy nghĩ về cây Thần Kỳ.

Tìm thấy ỏ vùng Tây Phi châu, các trái Thần Kỳ (Cây Kỳ Diệu) chứa chất đạm có tên miraculin, có khả năng kích thích các gai vị giác trên lưỡi và khiến cho các thức ăn đồ uống có vị chua… hoá ngọt, quả thật tên này rất đúng với thực tế.

 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.