Ý NGHĨA CÂY THẦN KỲ

trái cây thần kỳ không chữa bách bệnh

ý nghĩa trái cây thần kỳ

Cây thần kỳ du nhập vào Việt Nam đã hơn 10 năm với tư  cách cây cảnh. Cây thần kỳ không phải là một loại cây truyền thống như mai, đào nhưng cây có ưu điểm là dễ trồng dễ sống và đặc biệt rất thích hợp để làm cây bonsai trồng trong nhà. Ngoài những gốc cây dễ tạo dáng bonsai, đặc điểm nổi bật của cây thần kỳ là những trái cây chín đỏ tươi căng mọng và khả năng biến chua chát thành vị ngọt tự nhiên. Vậy ý nghĩa của cây thần kỳ là gì? Trong bài viết này http://www.caythanky.info xin bàn luận về ý nghĩa của cây Thần Kỳ.

Như đã nói ở trên, đặc điểm nổi bật nhất của cây Thần Kỳ là khả năng biến chua thành ngọt. Có lần một người bạn bên Mỹ của chủ website http://www.caythanky.info muốn tặng một món quà cho một người bạn Việt Nam liên hệ với Hùng ( Chủ website http://www.caythanky.info). Phong cách tặng quà của người Mỹ rất khác so với người Việt Nam. Người Mỹ khi tặng quà họ gọi điện ( hoặc gửi email) đến các shop quà tặng và nói lên chủ đề của món quà đó – chỉ có vậy thôi. Nhiệm vụ của cửa hàng quà tặng là phải chọn cho được một món quà phù hợp với chủ đề mà khách hàng đưa ra. Lần đó ông người Mỹ kia muốn tặng cho một người Việt Nam rất trẻ với chủ đề : “Hope for their future”. Mục đích của ông người Mỹ là muốn động viên người bạn trẻ tuổi kia vượt qua những khó khăn vất vả trong những bước đầu khởi nghiệp. Lúc đó Hùng suy nghĩ rất lâu và cuối cùng không ngần ngại nói ra ý tưởng của mình về món quà ” Cây Thần Kỳ”. Sau đây là ý nghĩa của cây Thần Kỳ mà chúng tôi xin mạo muội đưa ra để những ai mê cây cảnh, phong thuỷ có đôi chút suy nghĩ về cây Thần Kỳ.

Có lẽ trong cuộc đời chúng ta ai cũng đã từng nếm cái chua đắng của cuộc đời một lần, hiếm có ai có một cuộc đời toàn hoa hồng. Thậm chí có những người tưởng chừng như  đã ở tận đáy cuộc đời, vậy mà không ít người trong số họ vẫn trở thành những con người thành đạt, họ vươn lên một cách ngoạn ngục. Có lẽ đây là cái thần kỳ của cuộc sống. Nhiều người trong số chúng ta không tin vào những câu chuyện vươn lên trong cuộc đời như vậy. Sao bạn không thử trái thần kỳ đi?

…………

Kỳ sau viết tiếp

 

Advertisements

About muabancaycanh

Mua bán cây cảnh Trực tuyến
Bài này đã được đăng trong Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.